• youtube
  • facebook

Phản ứng gây chú ý của danh hài Việt Hương khi bị dọa sắp “bóc phốt”

Việt Hương thẳng thắn đáp trả antifan.

Danh hài Việt Hương vừa chia sẻ hình ảnh tập boxing để rèn luyện sức khỏe. Cô cũng hài hước bật mí rằng: 

Danh hài Việt Hương vừa chia sẻ hình ảnh tập boxing để rèn luyện sức khỏe. Cô cũng hài hước bật mí rằng:  Dạ vẫn mập ạ. Chế độ ăn đều. Suy nghĩ là: Chưa ăn gì ghê gớm lắm đâu. Quất 2 múi sầu riêng nữa không sao đâu. .Kết quả tập lòi con mắt .

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ khen ngợi sự dễ thương và cả tinh thần tập luyện của Việt Hương. Tuy nhiên có một tài khoản bày tỏ ý kiến: "Giờ giới nghệ sĩ đang bị bóc phốt nhiều. Cho nên bớt đăng hình, khoe mẽ nọ kia đi bà nội. Chuẩn bị lại đến bà giờ á".

Hình ảnh Việt Hương mới chia sẻ.

Hình ảnh Việt Hương mới chia sẻ.

Không im lặng, nữ nghệ sĩ thẳng thắn đáp trả antifan rằng: "Báo cho chị một tiếng để chị mừng coi nè, hồi nhỏ được đi học không? Chị tập thể thao mắc gì khoe cái nệm gối hả, suy nghĩ nói chuyện sao cho duyên dáng nè!".

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hàng loạt kế hoạch nghệ thuật của Việt Hương phải tạm hoãn. Tuy nhiên cô lại có thêm nhiều thời gian để ở bên chồng con, chăm sóc bản thân và vẫn duy trì việc kinh doanh riêng.

Cô thẳng thắn đáp trả antifan.

Cô thẳng thắn đáp trả antifan.

 

create

Ngọc Anh / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phan-ung-gay-chu-y-cua-danh-hai-viet-huong-khi-bi-doa-sap-boc-phot-16221160610401719.htm

Short URL: http://yenbai.tintuc.vn/viewID/1052530