• youtube
  • facebook

Dàn cầu thủ Việt Nam mừng hụt vì tưởng được về nhà, Văn Toàn bật mode “cà khịa“ ở khắp nơi

Chưa được về nhà, dàn cầu thủ ĐT Việt Nam đã có hàng loạt cập nhật trên trang cá nhân.

Hôm qua (24/6), các cầu thủ ĐT Việt Nam đã được phen mừng hụt khi tưởng sẽ được về nhà sau 7 ngày cách ly như đúng kế hoạch. Tuy nhiên đến hiện tại (sáng 25/6), vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ cơ quan chức năng về việc về nhà của các cầu thủ.

Trước tình hình này, dàn nam thần đã có hàng loạt cập nhật và chia sẻ trên trang cá nhân khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười. Quả nhiên trong bối cảnh nào thì khoản hài hước, lầy lội của các cầu thủ cũng không làm mọi người thất vọng.

Văn Toàn giật chức "ông hoàng mua vui" cho đồng đội và netizen từ khu cách ly với những comment cà khịa đi vào lòng người.

Lần lượt từ hội anh em cực nhây từ Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tiến Linh, Phạm Đức Huy đều bị Văn Toàn cho "lên thớt".

Đến khi không ai hồi đáp nữa, "chủ tịch" chuyển sang... hát và spam comment: "Lâu lắm rồi chưa được nhìn thấy cái xe máy nào chạy ngoài đường".

 


Nguyễn Tiến Linh cũng nhanh chóng có cập nhật trên trang cá nhân. Anh chàng cosplay người bạn thân Văn Toàn với style chống cằm đăm chiêu.

Tiến Linh cực chăm tương tác với mọi người nhưng mỗi tội đang lúc nghiêm túc, so deep nhớ nhà các thứ thì lại gặp "thánh cà khịa" Văn Toàn.

Tấn Trường sau khi tiết lộ ở livestream rằng "vợ tui nói mấy đứa nhỏ ở nhà đợi tui từ sáng, nấu cơm đợi tui về mà giờ báo huỷ" đã chuyển sang giả vờ bị chụp lén lúc đang ngủ. Dù sự thật là "ông chú" selfie đó mọi người ơi!

Dù ở xa nhau nhưng đôi bạn thân Tư Dũng - Trần Đình Trọng cũng kể nhau nghe chuyện về nhà bằng bài hát "Một cú lừa".

Ảnh chụp màn hình

 

create

SA / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dan-cau-thu-viet-nam-mung-hut-vi-tuong-duoc-ve-nha-van-toan-bat-mode-ca-khia-o-khap-noi-162212506082526778.htm

Short URL: http://yenbai.tintuc.vn/viewID/1064217