• youtube
  • facebook

Kinh hoàng xe tải lật nghiêng giữa đường, đè nát xế hộp mới mua trên Quốc lộ 6

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h10 phút ngày 22/3, trên quốc lộ 6, đoạn đi qua địa bàn xã Tòng Đậu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Vào khoảng thời gian trên, xe tải mang BKS: 36C - 118.03 lưu thông trên quốc lộ 6 theo hướng Hà Nội - Sơn La khi đến khu vực chân đèo Thung Khe (thuộc địa bàn ngã 3 Tòng Đậu, xã Tòng Đậu, huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình) bất ngờ bị đổ nghiêng sang bên đường.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Đúng lúc đó, chiếc ô tô con nhãn hiệu Toyota Vios lưu thông cùng chiều không may bị xe tải đè trúng, biến dạng hoàn toàn.

Vụ tai nạn đã khiến 2 người ngồi bên trong xe ô tô con bị mắc kẹt bên trong. Phát hiện vụ việc, người dân đã nhanh chóng tìm cách giải cứu 2 nạn nhân ra khỏi xe. Đồng thời, thông báo vụ việc tới cơ quan chức năng.

Tối cùng ngày, trao đổi với PV, ông Hà Công Bính - Trưởng Công an xã Tòng Đậu cho biết: Sau khi nhận tin báo về vụ việc, công an xã đã khẩn trương có mặt tại hiện trường.

“Khi đến hiện trường, chúng tôi phát hiện trên xe tải có 3 người gặp nạn, 2 người ngay sau đó được đưa ra khỏi xe và đưa đến trung tâm y tế Mai Châu để kiểm tra, điều trị vết thương. Người còn lại bị thương ở chân và mắc kẹt trong xe một lúc sau mới được giải cứu”, ông Hà Công Bính cho biết.

Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, trên chiếc xe con có 2 người đàn ông, rất may 2 người này chỉ bị thương nhẹ.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn:

create

Đức Hùng / phapluatxahoi.vn