• youtube
  • facebook

Hoa khôi bóng chuyền 16 tuổi Đặng Thu Huyền hâm mộ thủ thành U23 Bùi Tiến Dũng

Nữ chuyền hai Đặng Thu Huyền của đội tuyển bóng chuyền U19 Việt Nam tiết lộ, cô chỉ hâm mộ 1 cầu thủ bóng đá là thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Dù mới 16 tuổi nhưng Đặng Thu Huyền đã được trao cho tấm băng đội trưởng đội tuyển bóng chuyền U19 Việt Nam. Hiện tại, Thu Huyền đang cùng đồng đội tham dự giải U19 vô địch châu Á 2018.

Không chỉ tài năng, nữ vận động viên này còn sở hữu chiều cao lên tới 1m76 cùng gương mặt khả ái, nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ và giới chuyên môn.

Thu Huyền chia sẻ, cô bắt đầu bén duyên với bóng chuyền từ năm 11 tuổi. Với tài năng của mình, cô nhanh chóng được khoác áo đội trẻ CLB Thông Tin LienVietPostBank.

Là vận động viên thể thao, nhưng Đặng Thu Huyền tâm sự, cô chỉ quan tâm đến bóng chuyền và không để ý nhiều đến bóng đá.

Thu Huyền thừa nhận, cô không biết nhiều về các cầu thủ nổi tiếng trên thế giới cũng như mù tịt về World Cup. Huyền chỉ cổ vũ những trận đấu mà đội tuyển Việt Nam hay các lứa U thi đấu.

Thu Huyền đặc biệt ấn tượng với Bùi Tiến Dũng, khi thủ thành này thi đấu xuất sắc giúp U23 Việt Nam tạo kỳ tích tại giải U23 châu Á 2018.

Thu Huyền cùng đồng đội đang tham dự giải U19 vô địch châu Á 2018 diễn ra tại Bắc Ninh.

Thi đấu cố gắng nhưng đội tuyển U19 Việt Nam không thể tạo bất ngờ khi để thua U19 Thái Lan ở ngày ra quân. Dù vậy, giới chuyên môn đánh giá khá cao màn thể hiện của Thu Huyền và đồng đội. Đây sẽ là động lực để U19 Việt Nam nỗ lực hơn ở các trận đấu tiếp theo.

Với kinh nghiệm cùng tố chất thủ lĩnh, hy vọng Đặng Thu Huyền sẽ tiếp tục nỗ lực, phát triển hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của khán giả yêu bóng chuyền nước nhà.