• youtube
  • facebook

Dự đoán đội hình U23 Việt Nam: Cờ đến tay Triệu Việt Hưng?

Triệu Việt Hưng chưa được ra sân một phút nào tại VCK U23 châu Á và trong lượt đấu cuối cùng, Khi U23 Việt Nam cần sự thay đổi, anh sẽ được lựa chọn?

Triệu Việt Hưng có thể tạo ra sự khác biệt?

Triệu Việt Hưng có thể tạo ra sự khác biệt?

Hai trận đấu đã qua tại VCK U23 châu Á 2020, vấn đề lớn nhất của U23 Việt Nam chính là sức sáng tạo và ghi bàn. Các đối thủ nghiên cứu rất kỹ lối đá của các học trò HLV Park Hang-seo và có nhiều đối sách phù hợp.

Chính vì thế, sự thay đổi về chiến thuật là điều cần thiết. Chắc chắn trước U23 CHDCND Triều Tiên, U23 Việt Nam cần tấn công. Trên hàng công, Tiến Linh chưa gây được ấn tượng qua hai trận và có thể ở trận cuối vòng bảng, Đức Chinh sẽ thay anh lĩnh xướng hàng công.

Bộ đôi Quang Hải và Hoàng Đức có lẽ là bất khả xâm phạm. Trong khi đó, Triệu Việt Hưng nên được sử dụng trở lại bên cạnh Đức Chiến. Hoặc nếu mạo hiểm hơn, HLV Park Hang-seo có thể để Quang Hải đá tiền vệ trụ cạnh Việt Hưng để lại vị trí tấn công cho Trọng Hùng.

Việt Hưng là một sự thay đổi cần thiết. Ở Vòng loại U23 châu Á, chính anh là người ghi bàn thắng quyết định vào lưới U23 Indonesia trong thế trận bế tắc giúp U23 Việt Nam giành được kết quả có lợi.

Cánh trái của U23 Việt Nam nhiều khả năng cần có sự thay đổi khi Thanh Thịnh khó có thể ra sân vì chấn thương. Khi đó, Ngọc Bảo sẽ là người đảm nhận, giống như trong phần lớn thời gian của trận đấu trước U23 Jordan.

Và bộ ba trung vệ sẽ có sự thay đổi. Đình Trọng gần như chắc chắn phải trở lại ở trung tâm hàng phòng ngự. Việt Anh và Thanh Chung là hai vị trí còn lại. Tấn Tài có thể tiếp tục được tin tưởng bên hành lang phải.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng chắc suất bắt chính sau màn trình diễn ấn tượng ở hai trận đấu vừa qua. Nếu không có sự xuất sắc của thủ môn này, U23 Việt Nam khó lòng cầm hòa được hai đối thủ mạnh là U23 UAE và U23 Jordan.

Đội hình U23 Việt Nam vs U23 CHDCND Triều Tiên:

Bùi Tiến Dũng

Việt Anh - Đình Trọng - Thành Chung

Tấn Tài - Việt Hưng - Đức Chiến - Ngọc Bảo

Quang Hải - Hoàng Đức

Đức Chinh

create

Khánh Huy / nongnghiep.vn