• youtube
  • facebook

Bắt con dâu hờ ở Yên Bái t.r.ộ.n thuốc c.h.u.ộ.t với cháo đ.ầ.u đ.ộ.c chồng và con riêng

Ngày 3/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã t.ạ.m g.i.ữ  h.ì.n.h s.ự đối tượng Hà Thị Móc, 33 tuổi, trú tại thôn 1, xã Đại Sơn, huyện Văn Yên, Yên Bái để điều tra hành vi g.i.ế.t người.

Ngày 2/5, Công an huyện Tân Yên, Bắc Giang tiếp nhận đơn trình báo của ông Lưu Bá Đang, 59 tuổi, trú ở thôn 1, xã Liên Sơn, Tân Yên về việc đối tượng Hà Thị Móc đ.ầ.u đ.ộ.c gia đình ông khiến 3 người bị n.g.ộ đ.ộ.c phải đi cấp cứu.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ đ.ầ.u đ.ộ.c.

Được biết, Hà Thị Móc quen biết rồi từ Yên Bái về sống như vợ chồng với anh L.B.Q, 32 tuổi (con trai ông Đang).

Ngày 29/4, Móc mua cháo cho gia đình ăn. Sau khi ăn xong thì anh Q, cháu L.B.Q, 6 tuổi (con riêng anh Q) và cháu T.V.C, 5 tuổi (cháu ngoại ông Đang) đều có triệu chứng đau bụng, s.ù.i b.ọ.t mép sau đó hôn mê. Gia đình nghĩ là bị n.g.ộ đ.ộ.c thực phẩm nên đưa cả 3 người đến bệnh viện cấp cứu. Do bị nặng, nên hai cháu bé phải chuyển về Viện Nhi Trung ương cấp cứu, anh Q chuyển về bệnh viện Bạch Mai.

Qua xét nghiệm, các bệnh viện xác định các bệnh nhân bị ngộ độc hoá học. Nghi ngờ có người đ.ầ.u đ.ộ.c gia đình mình nên gia đình ông Đang đã làm đơn trình báo cơ quan công an.

Qua sàng lọc đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện Móc có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã triệu tập để đấu tranh, làm rõ. Đến tối cùng ngày, Móc đã khai nhận toàn bộ hành vi p.h.ạ.m t.ội.. Do mâu thuẫn với anh Q nên Móc đã mua thuốc diệt chuột tại thị trấn Cao Thượng và pha với cháo rồi cho anh Q và các cháu nhỏ ăn.

Theo chính quyền cơ sở cho biết, Hà Thị Móc và anh Q quen nhau khi thị làm nhân viên tại một quán karaoke trên địa bàn xã và này sinh tình cảm. Tháng 10/2017, gia đình anh Q có tổ chức đám cưới cho cả hai nhưng không đăng ký kết hôn.

create

P.A / cand.com.vn