• youtube
  • facebook

Quyền Linh tức giận khi đạo diễn Lê Hoàng nói: “Tết không có một niềm vui gì cả“

Đạo diễn Lê Hoàng lại một lần nữa bày tỏ quan điểm gây sốc của mình chuyện nên hay không về quê ăn Tết.

“Tết về nhà, quà này quà kia tặng người này người nọ mà với đồng lương không nhiều rất khổ. Có nhiều người nói, Tết đến là mấy tháng lương trôi sạch. Mỗi lần về Tết là các cô gái rất sợ vì câu hỏi "Bao giờ lấy chồng?", nhiều người bực phát điên và không muốn về nữa. Người ta cứ quan tâm nhưng quan tâm theo kiểu cũ. Có một người bạn gái nói với tôi rằng: "Anh ơi Tết đối với em là kinh khủng. Cúng giao thừa, cúng mùng một, cúng mộ… em suốt ngày nấu cơm, rửa bát, chỉ được mặc áo dài một chút thôi". Thật ra mà nói, mấy ngày Tết không có một niềm vui gì cả!" - đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.

Quyền Linh không đồng tình, tức giận tranh cãi gay gắt với đàn anh

Không đồng tình, Quyền Linh gay gắt khẳng định, thứ đàn anh ví von với nỗi sợ lại là niềm vui trong ngày Tết, bởi những đứa con xa nhà đều mong muốn được thưởng thức mâm cơm đoàn viên cuối năm và rửa chén cùng ba mẹ. Đến đây, nam đạo diễn liền đưa ra dẫn chứng cụ thể: “Bây giờ mình không cần nói về tình cảm. Hiện nay theo thống kê, số người ở lại thành phố ngày càng đông, và người Việt Nam có điều kiện đi nước ngoài trong dịp Tết cũng ngày càng đông. Hạnh phúc của các bậc cha mẹ là con cái hạnh phúc chứ không phải hạnh phúc là con cái về nhà với mình”. Cũng là một người cha, Lê Hoàng tiết lộ anh còn động viên, ủng hộ con gái nên đi du lịch vào ngày Tết nếu có cơ hội và đủ điều kiện kinh tế.

Tiếp tục phản đối và có phần tức giận về sự bất đồng quan điểm, Quyền Linh liền đáp: “Nếu đặt anh là cha mẹ ở dưới quê, anh sẽ thấy trong thời buổi 4.0 tình cảm không thể 4.0 được, vật chất và tình cảm khác xa nhau!”. Thấy sự khó chịu của đàn em, Lê Hoàng liền dịu giọng nói: “Anh rất tôn trọng những người về quê, anh không phản đối nhưng anh cũng tôn trọng những người trong ngày Tết được đi những nơi cả đời mình không đi, thay vì về với cha mẹ, họ dẫn cha mẹ lên thành phố”.

Thế nhưng, Quyền Linh vẫn không đồng tình. Anh đưa ra hàng loạt câu hỏi cho đạo diễn Lê Hoàng: “Anh Lê Hoàng có thể đúng nhưng ông bà cha mẹ mình ở đâu? Làng quê mình ở đâu? Người thân mình ở đâu? Mình sinh ra và lớn lên ở đâu anh? Nơi ta ở chỉ là đất ở, nơi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn. Cái đó của anh ở đâu?”.

 

create

Archie / Thể Thao & Văn Hóa