• youtube
  • facebook

Cô gái Yên Bái vai ‘Đào đanh đá‘: Bốp chát, gai góc trên phim, ngoài đời nhút nhát

Việt Hoa cho biết vai Đào đanh đá trong 'Những ngày không quên' khác hẳn với cô ngoài đời.


 

 Việt Hoa bắt đầu được khán giả truyền hình biết đến qua vai Đào trong phim 'Cô gái nhà người ta' và kế đến là 'Những ngày không quên'. 

 Là gương mặt mới nhưng Việt Hoa nhanh chóng nhận sự quan tâm của khán giả truyền hình vì vai diễn cá tính và nhan sắc xinh đẹp. Cô cùng Việt Bắc tạo nên một cặp đẹp trên phim. 

Điểm chung của vai một cô gái quê ghê gớm làm nghề gội đầu trên phim và Việt Hoa ngoài đời chính là nhan sắc nổi bật của nữ diễn viên. 

"Hình ảnh vai Đào mọi người vẫn thấy trên màn ảnh khác hoàn toàn với tôi ở ngoài đời. Đào thì bất cần, bốp chát, cứng cỏi, gai góc và dám nghĩ dám làm. Còn tôi ở ngoài thì khá nhút nhát và ít nói", Việt Hoa chia sẻ với VietNamNet.

Nữ diễn viên sinh năm 1996 cho biết ban đầu khi đọc kịch bản cô chỉ nghĩ trong đầu là không biết là có làm được vai này hay không và sẽ khắc hoạ tính cách cô Đào này như thế nào do Việt Hoa ngoài đời không có chút nào liên quan đến nhân vật. 

Việt Hoa tâm sự, vì đây là phim truyền hình đầu tiên cô tham gia nên nữ diễn viên đã rất lo lắng.

 Tuy vậy cô cũng sớm hòa nhập với dàn diễn viên tên tuổi của phim và tạo dấu ấn riêng. 

 Trước 'Cô gái nhà người ta' và 'Những ngày không quên', cô gái đến từ Yên Bái này từng đóng 1 vai nhỏ trong phim sitcom 'Những thiên thần nhà S6'. 

 Cô tốt nghiệp ĐH Sân khấu điện ảnh năm 2018 và từng học cùng lớp với diễn viên Lương Thanh 'Hoa hồng trên ngực trái'. 

 

Việt Hoa hiện đang công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam. 

Diễn viên 9X luôn tạo ấn tượng với mái tóc dài đen bóng vốn gắn liền với thương hiệu của cô. 

create

PV / giadinh.net.vn

Nguồn: http://giadinh.net.vn/giai-tri/viet-hoa-dao-danh-da-bop-chat-gai-goc-tren-phim-ngoai-doi-nhut-nhat-20200520160900306.htm