• youtube
  • facebook

Vụ vợ ngoại tình sau cưới 1 tháng: Tự tay chồng chọn bộ đồ đẹp nhất để vợ về ra mắt nhà tình nhân

'Ngày liên hoan ra mắt vợ với bạn bè, vợ mình còn chụp ảnh rồi đăng ảnh chế độ riêng tư để 'đu đưa'. Thật không thể tin nổi! Cô ấy làm điều như vậy trong ngày vui của hai đứa. Cô ấy ăn ngủ với nhân tình sau ngày cưới đúng 1 tháng'...

Sự việc vợ mới cưới 1 tháng đã ngoại tình rồi sau đó bỏ chồng đi theo nhân tình đang trở thành chủ đề cực nóng trên mạng xã hội từ suốt đêm qua đến nay. Theo chia sẻ mới nhất thì anh chồng này đã mất liên lạc với vợ suốt 6 tháng qua. Trước đó, vợ chỉ dùng sim rác để nhắn tin, gọi điện với mục đích lấy giấy tờ ly hôn và sau đó thì anh không thể liên lạc lại.

Bài đăng của anh chồng vẫn liên tục được chia sẻ rầm rộ

Trong khi dân mạng vẫn đang ráo riết tìm kiếm thông tin của cặp nhân tình kia thì một số người lại cảm thấy nghẹn lòng trước những dòng tâm sự của người chồng tội nghiệp.

Anh H.C. - người chồng trong câu chuyện cho biết, công việc làm ăn sau khi kết hôn trở nên sa sút khiến anh không thể quan tâm, ở bên cạnh vợ thường xuyên. Sợ vợ ở nhà một mình buồn, anh đã đồng ý cho vợ qua nhà bạn ở Hà Đông chơi. Thế nhưng 'ngày vợ bảo đi cưới bạn, tự tay mình ngắm chọn cho vợ bộ quần áo mặc đẹp nhất chính là ngày cô ấy về quê ra mắt họ hàng bên nhà tình nhân'.

Những dòng chia sẻ đầy xúc động của anh chồng tội nghiệp

'Đến sáng nay, mình vô tình lấy được mật khẩu Zalo của vợ trong 1 cuốn sổ, vào xem được ảnh, xem được những status nhân tình để chế độ riêng tư của vợ. Ngày liên hoan ra mắt vợ với bạn bè ở Hà Nội, vợ mình còn chụp ảnh rồi đăng ảnh chế độ riêng tư để 'đu đưa'.

Thật không thể tin nổi! Cô ấy làm điều như vậy trong ngày vui của hai đứa. Cô ấy ăn ngủ với nhân tình sau ngày cưới đúng 1 tháng. Những status hẹn hò cùng các tấm ảnh tình tứ đã làm mình hiểu ngọn ngành câu chuyện.

Chồng còn chọn cho quần áo đẹp mà không hề biết vợ đi cùng nhân tình

Thì ra những tháng ngày mình lam lũ với công việc là những ngày cô ấy hẹn hò, vui chơi với nhân tình. Ngày vợ bảo đi cưới bạn, tự tay mình ngắm chọn cho vợ bộ quần áo mặc đẹp nhất chính là ngày cô ấy về quê ra mắt họ hàng bên nhà tình nhân. 6 tháng trôi qua, mình quá sốc trước sự phản bội phũ phàng của người vợ mình vẫn yêu thương và đặt lòng tin suốt 6 năm qua.

Những cố gắng, nỗ lực để xây dựng một gia đình hạnh phúc đã tan vỡ. 35 tuổi, không vợ không con. Lại chịu nỗi đau bị phản bội, chịu sự bàn tán, dò xét của người đời. Thật sự bây giờ gây dựng lại một gia đình mới với mình quả là rất khó', anh H.C. nuốt nước mắt chia sẻ.

Hiện tại, chúng tôi vẫn đang liên hệ với các bên để xác minh sự việc đang gây sốt cộng đồng mạng này.

create

Linh Chi / Baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/tam-su-cua-anh-chong-bi-phan-boi-ngay-vo-bao-di-cuoi-ban-tu-tay-chon-cho-bo-quan-ao-dep-nhat-chinh-la-ngay-co-ta-ve-que-ra-mat-ho-hang-tinh-nhan-1833749.html