• youtube
  • facebook

Người đàn ông cầm ghế phang mẹ già gục tại chỗ, nhưng câu nói của thanh niên quay clip còn gây phẫn nộ hơn

Không rõ vì lý do gì mà một người đàn ông đã cầm cả chiếc ghế lớn đánh vào đầu cụ bà khiến người này ngã xuống và gục tại chỗ.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh xô xát trong một gia đình được cho là ở Yên Bái đã khiến nhiều người vừa bất ngờ vừa phẫn nộ.

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, người đàn ông mặc áo xanh đang trong tình trạng say rượu, chửi bới ầm ĩ rồi bất ngờ cầm ghế gỗ đập vào đầu cụ bà - người được cho là mẹ của ông ta. 

Trúng đòn ác hiểm từ nghịch tử, người phụ nữ bị chảy máu và nằm bất động.

Trúng đòn ác hiểm từ nghịch tử, người phụ nữ bị chảy máu và nằm bất động. Thời điểm xảy ra sự việc, trong nhà còn có 1 số người khác chứng kiến, song vì quá sợ hãi nên không dám can ngăn người đàn ông kia mà chỉ la hét trong bất lực.

Đáng nói, trong đoạn clip này, thái độ của thanh niên quay clip còn khiến người ta phẫn nộ hơn nữa. Anh ta vừa quay vừa bình luận đầy lạnh lùng khi được nhờ can: "Kệ đi, cái tội về đi còn ra đây làm gì?".

Gã đàn ông say rượu cầm ghế phang gục mẹ già.

Khi chồng bỏ vào nhà và tiếp tục chửi đổng, người phụ nữ chửi người hàng xóm quay clip và trách mẹ chồng: "Bảo về rồi mà không về. Bảo bà về đi, nó uống rượu rồi".

Sau đó, gã đàn ông say rượu lao ra dọa đánh người quay clip. Sau một hồi, cụ bà đã được một số người xung quanh đưa về nhà.

Đoạn clip được đăng tải đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự bức xúc với hành vi bạo lực của người đàn ông trên. 

Bên cạnh đó, một số người còn lên tiếng chỉ trích những người chứng kiến sự việc thờ ơ, chỉ đứng quay clip mà không đưa bà cụ đi viện.

create

MINH KHÔI / Nhịp sống việt

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-dan-ong-cam-ghe-phang-me-gia-guc-tai-cho-nhung-cau-noi-cua-thanh-nien-quay-clip-con-gay-phan-no-hon-222020264151828431.htm