• youtube
  • facebook

Được bạn cùng phòng nấu mì tôm kiểu mới cho ăn, chàng trai ngỡ ngàng tưởng đang điều chế “thuốc độc“ trên bếp

Tưởng chừng món đơn giản nhất trên đời này là mì tôm vì ai cũng nấu được, nhưng anh chàng dưới đây sẽ khiến mọi người phải suy nghĩ lại đấy!

Dạo gần đây trên Facebook, số lượng bài viết mảng nấu nướng bày biện, khéo tay hay làm xuất hiện dày đặc hơn hẳn.

Có lẽ là do hiệu ứng của các hội nhóm nấu nướng mà cư dân mạng ai cũng muốn làm đầu bếp, khoe thành quả nấu nướng với mọi người. Hàng loạt bài viết chia sẻ công thức làm các món ăn lạ, tips nấu ăn hay ho được truyền tay nhau và được nhiều người hưởng ứng làm thử.

Nhưng không phải ai cũng có duyên với bếp núc. Bên cạnh những món ăn đẹp mỹ mãn thì cũng có những tai nạn nấu nướng rất thảm… Điểm chung là dù thế nào thì chúng cũng nhận được sự quan tâm nhiệt tình, tạo tiếng cười cho mọi người

Và trường hợp nấu mì của anh chàng này đã khiến cư dân mạng không thể nào nhịn cười với sự sáng tạo tưởng bình thường như lại tạo ra kết quả khó có thể tin được.

Bài đăng thu hút hơn 29 nghìn likes trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Mang tinh thần muốn đổi mới để bớt chán với những món mì tôm đã cũ, bạn cùng phòng của chủ nhân bài viết quả thật đã sáng tạo cho "khác bọt" như lời nói thật vì chưa có ai nấu mì mà có bọt xanh thế đâu.

Không ai hiểu vì sao nấu mì trứng với bắp cải tím nhưng lại ra màu xanh như thế này.

Nhưng không lâu sau thì màu xanh đã chuyển hẳn thành hai màu khác nhau.

Có lẽ vì nấu mì với bắp cải tím và cho cả trứng vào, nên nồi mì này mới có màu sắc "phong phú" như vậy. Màu của lòng trắng của trứng, lòng vàng của trứng và cả màu tím của bắp cải tím khiến nồi mì trông thật khó tả.

Thành quả "có một không hai" khiến mọi người hoang mang

Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng đã vô cùng ngỡ ngàng, thậm chí nhiều người còn tưởng bạn cùng phòng của nhân vật chính bỏ cả...xà phòng vào.

Phùng Nga: Mới đầu không đọc nhìn hình cứ ngỡ là giặt quần áo.

Điền Triệu: Ôi nhìn thế sao ăn được!

Lê Phương Linh: Mì cầu vồng à?

Dan Phuong Dao: Cười không nhặt được mồm!

Vì thế mới nói, không phải cái gì sáng tạo, đổi mới cũng là tốt đâu nhé! Dù mì trứng nấu với bắp cải tím không mới nhưng nếu không nắm chắc cách làm thì cũng sẽ tạo ra những thành quả rất thảm như anh chàng này đấy!

Nguồn: Thắng Đỗ Công

create

Huỳnh Nghi / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/duoc-ban-cung-phong-nau-mi-tom-kieu-moi-cho-an-chang-trai-ngo-ngang-tuong-dang-dieu-che-thuoc-doc-tren-bep-220201248124657.htm