• youtube
  • facebook

Bức ảnh đang gây “nhức nhối“ mạng xã hội, ai nhìn kĩ cũng ngao ngán thở dài

Ở tập thể cần nhất là ý thức, vậy mà một số người dường như chẳng mấy quan tâm về điều này.

Mới đây, một dân mạng đăng tải một bài viết thể hiện sự bức xúc của mình khi đi ở trọ.

"Mình là thù mấy người ở trọ không biết điều như vậy lắm nè. Ở trọ mà thèm quá thì đi ra mấy quán BBQ ăn rồi về chứ. Đốt than hun khói nguyên dãy phòng trọ. Còn có cái kiểu mở quạt cho khói bay qua cửa phòng mình.

Bình thường chả ai làm gì bà đó cũng hay chửi linh tinh rồi. Chủ trọ đuổi đi mấy tháng rồi mà không đi, ở lì mãi.

Khói bay ám vô quần áo của mình và cả dãy phòng trọ đang phơi đồ nhé".

Hình ảnh gây bức xúc.

Đính kèm với bài viết chính là tấm ảnh một cô gái nướng đồ ngoài hiên nhà. Cô còn dùng quạt để khói bay sang nhà hàng xóm. Vì lí do này khiến cho cậu bạn hàng xóm điên tiết, đăng lên tố khổ.

Nhiều người khuyên anh chàng nên ra nói phải trái nhưng hình như cô gái kia cũng là một "ca khó" ở dãy trọ này. Chủ trọ nhiều lần đề nghị cô chuyển đi mà không được. Dân mạng cũng tỏ ra vô cùng ngao ngán trước hành động của một cô gái. Bình thường, đi ở trọ đông người, ai cũng cần có ý thức cao để sống hòa hợp nhưng cô gái này thì thật sự khó đỡ.

"Ý thức như thế thì về nhà mà ở chứ ai ở được. Mang về nhà nướng đi lại còn ra ngoài hiên rồi mở quạt lên nữa. Khói bay, ám mùi thì ai chịu cho. Chẳng hiểu sao có vài người bênh chị gái này, mình là mình không bênh nổi, bức xúc quá", một dân mạng bình luận.

"Ở trọ thế này là nguyên dãy, bà ấy đốt lửa kiểu này thì ảnh hưởng đến bao nhiêu nhà rồi còn gì. Thà biết lỗi thái độ tốt còn được, đây bà còn đưa quạt ra thổi khói bay sang nhà người ta, đây là kiểu gì vậy, vô ý thức quá", dân mạng khác bức xúc.

create

Nhật Hạ / nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/buc-anh-gay-nhuc-nhoi-mang-xa-hoi-ngay-chu-nhat-nhin-ki-ai-cung-ngao-ngan-tho-dai-82020124203029831.htm