• youtube
  • facebook

Bị nhắc nhở vì đỗ xe sai quy định và vứt rác xuống đường, nữ tài xế ngoan cố: ‘Đường của nhà em à?‘

Không thừa nhận hành vi sai trái, người phụ nữ này còn ngang nhiên kéo kính ô tô lên và chửi bới người nhắc nhở ngay cả khi có con gái ngồi cạnh.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ trung tuổi, ăn mặc và có ngoại hình khá giả, ngồi trên xe ô tô. Bị người đi đường 'gõ cửa' nhắc nhở về hành vi đỗ xe sai quy định và xả rác bừa bãi, gây mất mĩ quan và vệ sinh môi trường, người phụ nữ đáp trả đầy thái độ: 'Đường này của nhà em à?', đỉnh điểm là câu gắt gỏng: 'Bị dở hơi à?'.

Video: Người phụ nữ trong xe ô tô chửi bới người nhắc nhở.

Đăng tải trên một diễn đàn mạng, video khiến người xem không khỏi bức xúc: 'Người đâu mà vô ý thức', 'Mẹ như này thì con ngồi cạnh sau này học theo thì sao?', 'Có khung phạt nào cho người như thế này không nhỉ?'…

Người phụ nữ trên xe ô tô bị người dân nhắc nhở.

Người phụ nữ trên xe ô tô bị người dân nhắc nhở.

Vất vỏ và vụn bim bim ra đường.

Vất vỏ và vụn bim bim ra đường.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng nhanh chóng tìm ra điều bất thường và 'tố' ngược lại rằng clip chỉ mang tính chất thu hút, 'câu' view.

Bởi nếu có sự việc này xảy ra thật thì người quay nên biết ghi lại thông tin biển số xe. Mặt khác, video lại cắt nội dung giữa lúc cao trào nhất mà ở ngoài đời hiếm khi xảy ra.

Cư dân mạng cho rằng đây chỉ là video dàn xếp câu view.

Cư dân mạng cho rằng đây chỉ là video dàn xếp câu view.

Tìm hiểu theo thông tin người đăng tải clip gốc, được biết chủ nhân tài khoản là người bán hàng online, hiện đã xoá nội dung clip trên.

create

Kỳ Duyên / Baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/bi-nhac-nho-vi-do-xe-sai-quy-dinh-va-vut-rac-xuong-duong-nguoi-phu-nu-ngoi-trong-xe-oto-pham-dame-khien-nguoi-nghe-bo-tay-1819798.html